ราคาศาลพระภูมิ จากโรงงาน ทำเองขายถูก

ราคาศาลพระภูมิ ของร้านทรัพย์มณีสุข มีหลายราคาเราสามารถตอบสนองในเรื่องงบประมาณของลูกค้าได้ทุกท่านครับ

ราคาศาลพระภูมิ

 

ศาลพระภูมิขนาดใหญ่ที่สุดของร้าน

ศาลพระภูมิรุ่นพี่ใหญ่ของร้านทรัพย์มณีสุข ครับ XL-0001 เบญจ 5 ชั้นใหญ่ รุ่นนี้ใหญ่อลังการมากๆครับ รุ่นนี้จะมีเสาให้ท่านเลือก 2 ลายคือลายหงษ์และลายช้างเอราวัณครับ ถ้าท่านอยากจะตั้งศาลพระภูมิราคาถูกกับศาลเจ้าที่ใหญ่ๆทางร้านเราก็มีจำหน่ายจัดเป็นชุดไว้เช่นกันครับ

ศาลพระภูมิขนาดเล็ก

 

ศาลพระภูมิขนาดเล็ก

ราคาที่แจ้งจะเป็นราคาที่มีโต๊ะวางของไหว้ให้เรียบร้อยครับ S-0001 จะมีจาน 70*70 cm S-0002 มีจาน 75*75 cm M-0001 จาน 80*80 cm ทุกท่านสามารถสอบถามเกี่ยวกับลายของเสาได้ครับว่ามีเสาลายอะไรบ้าง

รุ่นนี้เป็นศาลขนาดกลางครับท่านสามารถเลือกเสาเลือกตัวเรือนได้ว่าจะเอาแบบไหนสามารถสลับกันได้ครับราคาเท่ากัน

ถ้าท่านมีโครงการจะตั้งคู่กับศาลเจ้าที่ ท่านสามารถดู >> ชุดศาลพระภูมิราคาถูก << รุ่นอื่นๆได้ที่นี่

ศาลพระภูมิไซต์ L

 

ศาพระภูมิไซต์ L

กลุ่มนี้ก็เช่นกันครับ ท่านสามารถเลือกสลับได้ครับ ว่าชอบตัวเรือนแบบไหน เอามาใส่ที่เสาไหน สีสั่งได้ทุกอย่างตามใจลูกค้าครับ

ศาลพระภูมิเบญจ3ชั้น

ศาลพระภูมิขนาดใหญ่ไซต์XL

ศาลพระภูมิรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ค่อนข้างอลังการ เป็นศาลพระภูมิราคาที่เริ่มจะสูงกว่าปรกติ เหมาะกับบ้านที่มีพื้นที่เหลือพอสมควรเพราะต้องการฐานในการตั้งอย่างน้อย 2*2.5 m ในกรณีที่ตั้งเฉพาะศาลพระภูมิและโต๊ะวางของไหว้

เกี่ยวกับร้าน

ร้านทรัพย์มณีสุข เปิดโรงงานมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2526 ที่จ.นครปฐม โรงงานของเรา ผลิตและจำหน่ายศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ตายาย ศาลพระพรหม โต๊ะหินอ่อน โต๊ะหินขัด ราคาโรงงาน ใส่ใจเรื่องบริการและคุณภาพเป็นที่ 1 ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่เราทำให้ท่านเต็มที่

คำค้นหา

No tags.