qr code-M ร้านทรัพย์มณีสุข

จำหน่ายโต๊ะปูนลายไม้ ลายการ์ตูนแฟนซี ราคาปลีกและส่ง

โต๊ะลายไม้ โต๊ะปูนลายการ์ตูน แบบแฟนซีน่ารัก สดใส

โต๊ะลายไม้ โต๊ะปูนลายการ์ตูน คือ โต๊ะที่ผลิตจากปูนดำแล้วนำมาทำสี ทำลวดลายเป็นรูปต่างๆให้สวยงามตามที่ลูกค้าต้องการ โดยส่วนมากจะมี 2 รูปแบบใหญ่ๆคือ 

1. แบบมีพนักพิงทรงโค้ง ซึ่งส่วนมากเราจะเรียกว่าโต๊ะลายไม้ เพราะรูปร่างของขาเก้าอี้เราจะปั้นให้เหมือนกับเป็นการนำกิ่งไม้มาทำเป็นขาเก้าอี้ หน้าโต๊ะและส่วนต่างๆของเก้าอี้จะทาสีเลียนแบบลายของวงไม้ หรือทาสีเป็นรูปผลไม้ต่างๆให้สวยงามน่ารัก น่านั่ง

ขาเก้าอี้

2. โต๊ะแฟนซีลายการ์ตูนหรือลายผลไม้ โต๊ะชนิดนี้ จะมีความน่ารักเป็นจุดเด่น รูปร่างจะมีพื้นฐานเป็นทรงกลมซึ่งแล้วแต่ว่าทางร้านจะตกแต่งออกมาให้เหมือนกับอะไรซึ่งจะมีทั้งแบบมีพนักพิงหรือไม่มีพนักพิง

   ด้วยสีสันที่สดใสจะถูกใจเด็กเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะโต๊ะแฟนซีที่เป็นรูปตัวสัตว์น่ารักๆ รูปผลไม้ หรือรูปรถเวสปา ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน

โต๊ะแฟนซี
3500

ท่านสามารถขอรูปเพิ่ม หรือลายละเอียดต่างๆได้ที่เบอร์ 0629624692 สามารถแอดไลน์ ได้เลยที่เบอร์ข้างต้นหรือ Line ID: @smns  อย่าลืม @ นะครับ

สารบัญ

โต๊ะมีพนักพิงลายไม้

   อาจจะเรียกว่าเป็นโต๊ะสามัญประจำบ้านอีกหนึ่งรุ่นก็ได้ เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านต้องเคยเป็นเจ้าของโต๊ะลายไม้แบบนี้ ลักษณะเด่นคือหน้าโต๊ะจะมีทรงกลม และเก้าอี้มีพนักพิงแบบทรงโค้งซึ่งจะแตกต่างจากโต๊ะหินอ่อนหินขัดที่จะเป็นทรงเหลี่ยม ลวดลายของโต๊ะลายไม้จะมีหลายแบบแล้วแต่การออกแบบของแต่ละร้าน แต่โดยส่วนมากจะวาดลายให้มีความคล้ายลายของไม้จริง ซึ่งอาจจะมีการวาดลายดอกไม้ไปที่หน้าโต๊ะหรือบนเก้าอี้ด้วยเช่นกัน

โต๊ะลายไม้
3900

1.แบบมีพนักพิงลายไม้หรือโต๊ะลายไม้ใหญ่

   หน้าโต๊ะมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 100 cm โต๊ะชุดนี้จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนั่งทานข้าวหรือนั่งสังสรรค์ทั้งครอบครัวหรือกับเพื่อน ด้วยขนาดเก้าอี้ที่ ยาว 100cm และมี 4 ตัวทำให้สามารถนั่งได้ 8 คน (ขนาดตัวปรกติ) 

โต๊ะชุดนี้ยังเหมาะกับร้านอาหาร ที่เน้นบรรยากาศธรรมชาติ

รายละเอียด

  • หน้าโต๊ะจะมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 100 cm. มีความสูงอยู่ที่ 72 cm
  • ขนาดเก้าอี้ 30 * 100 cm ความสูงถึงที่นั่ง 45 cm ความสูงถึงพนักพิง 81 cm

.

โต๊ะปูนลายดอกไม้
3900

2.แบบมีพนักพิงเล็กหรือโต๊ะลายไม้เล็ก

จากรูปทุกท่านน่าจะเข้าใจกันทุกคนว่าโต๊ะชนิดนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากอะไร ลักษณะเด่นของโต๊ะลายไม้เล็กคือขนาดที่กระทัดรัดนั่งสบายเหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถตั้งได้ในหลายๆสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ร้านอาหารที่ต้องการคุมโทนให้เป็นแนวธรรมชาติก็ได้ หรือแนวสดใสก็ดีเพราะโต๊ะลายไม้เล็ก ก็สามารถทาสีให้เป็นลวดลายต่างๆตามที่ท่านชอบด้วยเช่นกัน ฉะนั้นจะพูดได้ว่าโต๊ะชนิดนี้สามารถเข้าได้กับเกือบทุกสถานที่เพียงเราเปลี่ยนสีเท่านั้น

รายละเอียด

  • หน้าโต๊ะ ขนาด 75 * 75 cm
  • ขนาดเก้าอี้ 29*45 cm.  ความสูงถึงที่นั่ง 43 cm ความสูงถึงพนักพิง 80 cm.
ลายไม้เล็ก
2700

สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ 0629624692 , 0629651696 หรือ

line: @smns อย่าลืม @ นะครับ

qr code-M ร้านทรัพย์มณีสุข

โต๊ะลายการ์ตูนหรือโต๊ะแฟนซี

โต๊ะชนิดนี้จะมีชื่อเรียกหลายชื่อมาก ซึ่งบางท่านอาจจะเรียกว่า โต๊ะหินอ่อนแฟนซี  โต๊ะหินอ่อนลายการ์ตูน ก็ได้เช่นกัน ซึ่งเป็นอันว่าเข้าใจได้

หลักๆแล้วโต๊ะแฟนซีหรือโต๊ะลายการ์ตูนจะแบ่งเป็น 2 รุ่นใหญ่ๆด้วยกันคือโดยทั้ง 2 รุ่นจะมีหน้าโต๊ะขนาดเท่ากันแตกต่างกันที่ขนาดของเก้าอี้และรูปแบบของเก้าอี้ว่ามีพนักพิงหรือไม่มีพนักพิง

1.แบบมีพนักพิง

รุ่นนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากกับครอบครัวที่มีเด็กและโรงเรียนอนุบาลหรือโรงเรียนปฐม ด้วยรูปแบบที่น่ารักมากๆไม่ว่าจะเป็นแบบผลไม้ หรือเป็นแบบลายการ์ตูนไม่ว่าจะเป็นรถเวสปา ส้มหรือสัปปะรด ฯ ก็เป็นที่นิยมทุกรุ่น

รายละเอียด

  • หน้าโต๊ะจะมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 64 cm. หน้าโต๊ะ มีความสูงอยู่ที่ 58 cm.
  • ขนาดเก้าอี้ 35*57 cm.  ความสูงถึงที่นั่ง 39 cm ความสูงถึงพนักพิง 72 cm
โต๊ะลายการ์ตูน
3500

2.แบบไม่มีพนักพิง

รายละเอียด

  • หน้าโต๊ะจะมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 64 cm. หน้าโต๊ะ มีความสูงอยู่ที่ 58 cm.
โต๊ะกลมแฟนซีไม่มีพิง
2700 บาท
  • ขนาดเก้าอี้ เส้นผ่าศูนย์กลาง 36 cm.  ความสูง 45 cm

ลวดลายของโต๊ะแฟนซีแบบไม่มีพนักพิงส่วนมากจะทาสีให้สื่อถึงผลไม้ชนิดต่างๆเช่น สัปปะรด สตอเบอรี่ ส้ม มังคุด

สรุป

   โต๊ะลายไม้ และโต๊ะปูนลายการ์ตูนนั้นทำจากวัสดุเดียวกัน ก็คือ ปูนซีเมนต์ ขึ้นรูปตามแบบที่ต้องการ แล้วจึงมาทำสีให้สวยงามเหมาะกับรูปแบบที่ได้ออกแบบมา โดยที่โต๊ะลายไม้ใหญ่จะต้องการพื้นที่ในการตั้งมากที่สุดประมาณ เหมาะกับการนั่งสังสรรค์ ทานอาหาร นั่งเล่น

ส่วนโต๊ะแฟนซีนั้นหน้าโต๊ะจะมีขนาดเล็กและที่สำคัญความสูงของโต๊ะและเก้าอี้จะเตี้ยกว่าโต๊ะลายไม้จึงเหมาะกับเด็กมากกว่า แต่ผู้ใหญ่ก็สามารถนั่งได้เช่นกัน เหมาะเป็นโต๊ะสนาม นั่งเล่น ตกแต่งสวน หรือร้านอาหาร คาเฟ่ ไว้ตกแต่งสวนให้ลูกค้านั่งเล่น

สามารถปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลต่าง ๆ ได้ที่เบอร์โทร 0629624692 , 0629651696 หรือ 

Line: @smns  อย่าลืมตัว @ นะครับ

qr code-M ร้านทรัพย์มณีสุข

Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr

เกี่ยวกับร้าน

ร้านทรัพย์มณีสุข เปิดโรงงานมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2526 ที่จ.นครปฐม โรงงานของเรา ผลิตและจำหน่ายศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ตายาย ศาลพระพรหม โต๊ะหินอ่อน โต๊ะหินขัด ราคาโรงงาน ใส่ใจเรื่องบริการและคุณภาพเป็นที่ 1 ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่เราทำให้ท่านเต็มที่

คำค้นหา

No tags.