ศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล MD-0006 เรียบแต่ดูดี

ศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล

ศาลรุ่นใหม่ MD-0006 ศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล ของทางร้านทรัพย์มณีสุข มีลักษณะดังนี้

ศาลพระภูมิโมเดิร์นชุดนี้ของทางร้านทรัพย์มณีสุขเป็น ศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล รุ่นใหม่ ที่ทางร้านออกแบบมาสำหรับท่านที่ต้องการศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล ที่มีขนาดเล็กเนื่องด้วยพื้นที่มีจำกัด MD-0006 เป็นศาลโมเดิร์นราคาถูก ที่สุด ของทางร้านของเรา

ลักษณะเด่นๆของ MD-0006 นั้น ด้วยที่ว่าเป็น ศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล ฉะนั้น ต้องมีความเรียบง่าย ตัวเรือนของศาลพระภูมิเป็นทรง4เหลี่ยมมีเสา4เสาที่ด้านหน้า 2 ด้านหลัง 2 ผนังทำเลียนแบบไม้ฝา ประตูมีวงกบ หลังคามี2ชั้นหลังคาของศาลพระภูมิจะมียอดแหลมคล้ายฉัตร ศาลเจ้าที่ตัวเรือนจะมีลักษณะคล้ายของศาลพระภูมิแตกต่างกันที่ตรงยอดจะไม่มีส่วนแหลมขึ้นไป

ขนาดของจานศาลพระภูมิ และศาลเจ้าที่มีขนาด 74*74 cm เสาสาลพระภูมิสูง 132 cm ฐานล่างเสา ศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล 46*46 cmศาลพระภูมิสูงประมาณ 230 cm

ศาลเจ้าที่โมเดิร์นสุงประมาณ 150 cm ฐานขาตั้งศาลเจ้าที่ 42*42 cm เสาของขาศาลเจ้าที่จะเป็นรอนสวยงาม

ด้วยขนาดที่กระทัดรัดศาลพระภูมิโมเดิร์นชุดนี้จึงเหมาะกับบ้านทุกบ้าน ที่ต้องการตั้งศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่ไว้บูชา  เพราะว่าพื้นที่ที่ใช้ในการตั้ง ทั้งศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่และโต๊ะวางของไหว้อีก 2 ชุด ท่านทำฐานแค่ 2*2m ก้เพียงพอแล้วที่จะตั้งศาลพระภูมิสวยๆเช่นนี้ได้ครบ

ส่วนสีของศาล ท่านสามารถเลือกได้เลยว่าชอบสีอะไร อาจจะเลือกตามสีบ้าน สีวันเกิด ก็ได้เช่นกัน

ราคา 27000 บาท ถ้าท่านสนใจสามารถสอบถามได้ที่เบอร์ 0629624692 ร้านทรัพย์มณีสุข

เกี่ยวกับร้าน

ร้านทรัพย์มณีสุข เปิดโรงงานมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2526 ที่จ.นครปฐม โรงงานของเรา ผลิตและจำหน่ายศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ตายาย ศาลพระพรหม โต๊ะหินอ่อน โต๊ะหินขัด ราคาโรงงาน ใส่ใจเรื่องบริการและคุณภาพเป็นที่ 1 ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่เราทำให้ท่านเต็มที่

คำค้นหา

No tags.