ศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล MD-0006 เรียบแต่ดูดี

ศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล

ศาลรุ่นใหม่ MD-0006 ศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล ของทางร้านทรัพย์มณีสุข มีลักษณะดังนี้

ศาลพระภูมิโมเดิร์นชุดนี้ของทางร้านทรัพย์มณีสุขเป็น ศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล รุ่นใหม่ ที่ทางร้านออกแบบมาสำหรับท่านที่ต้องการศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล ที่มีขนาดเล็กเนื่องด้วยพื้นที่มีจำกัด MD-0006 เป็นศาลโมเดิร์นราคาถูก ที่สุด ของทางร้านของเรา

ลักษณะเด่นๆของ MD-0006 นั้น ด้วยที่ว่าเป็น ศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล ฉะนั้น ต้องมีความเรียบง่าย ตัวเรือนของศาลพระภูมิเป็นทรง4เหลี่ยมมีเสา4เสาที่ด้านหน้า 2 ด้านหลัง 2 ผนังทำเลียนแบบไม้ฝา ประตูมีวงกบ หลังคามี2ชั้นหลังคาของศาลพระภูมิจะมียอดแหลมคล้ายฉัตร ศาลเจ้าที่ตัวเรือนจะมีลักษณะคล้ายของศาลพระภูมิแตกต่างกันที่ตรงยอดจะไม่มีส่วนแหลมขึ้นไป

ขนาดของจานศาลพระภูมิ และศาลเจ้าที่มีขนาด 74*74 cm เสาสาลพระภูมิสูง 132 cm ฐานล่างเสา ศาลพระภูมิโมเดิร์นสไตล์มินิมอล 46*46 cmศาลพระภูมิสูงประมาณ 230 cm

ศาลเจ้าที่โมเดิร์นสุงประมาณ 150 cm ฐานขาตั้งศาลเจ้าที่ 42*42 cm เสาของขาศาลเจ้าที่จะเป็นรอนสวยงาม

ด้วยขนาดที่กระทัดรัดศาลพระภูมิโมเดิร์นชุดนี้จึงเหมาะกับบ้านทุกบ้าน ที่ต้องการตั้งศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่ไว้บูชา  เพราะว่าพื้นที่ที่ใช้ในการตั้ง ทั้งศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่และโต๊ะวางของไหว้อีก 2 ชุด ท่านทำฐานแค่ 2*2m ก้เพียงพอแล้วที่จะตั้งศาลพระภูมิสวยๆเช่นนี้ได้ครบ

ส่วนสีของศาล ท่านสามารถเลือกได้เลยว่าชอบสีอะไร อาจจะเลือกตามสีบ้าน สีวันเกิด ก็ได้เช่นกัน

ราคา 27000 บาท ถ้าท่านสนใจสามารถสอบถามได้ที่เบอร์ 0629624692 ร้านทรัพย์มณีสุข

Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on tumblr
Tumblr
Share on google
Google+
เกี่ยวกับร้าน

ร้านทรัพย์มณีสุข เปิดโรงงานมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2526 ที่จ.นครปฐม โรงงานของเรา ผลิตและจำหน่ายศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ตายาย ศาลพระพรหม โต๊ะหินอ่อน โต๊ะหินขัด ราคาโรงงาน ใส่ใจเรื่องบริการและคุณภาพเป็นที่ 1 ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่เราทำให้ท่านเต็มที่

คำค้นหา
No tags.