ศาลพระภูมิโมเดิร์นขนาดเล็ก สำหรับบ้านของคนรุ่นใหม่

ศาลพระภูมิโมเดิร์นขนาดเล็ก

ศาลพระภูมิโมเดิร์นขนาดเล็ก รุ่น MD-0011 จะมีลักษณะคล้ายกับศาลพระภูมิรุ่น MD-0002 แต่จะมีขนาดเล็กกว่า ลักษณะของตัวเรือนศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่จะมีหลังคา 2 ชั้นส่วนยอดของศาลพระภูมิจะแหลมกว่าส่วนยอดของศาลเจ้าที่ ถ้าบ้านของท่านมีพื้นที่จำกัดมากๆและต้องการศาลพระภูมิโมเดิร์นขนาดเล็ก ศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่รุ่นMD-0011 ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากๆ ด้วยทั้งขนาด ทั้งความสวยงาม มีความไกล้เคียงกับศาลพระภูมิโมเดิร์นรุ่นทั่วไปเป็นอย่างมาก 

ขนาดของ ศาลพระภูมิโมเดิร์นขนาดเล็กรุ่น MD-0011 และศาลเจ้าที่

ขนาดศาลพระภูมิโมเดิร์น

จานของศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่จะมีขนาดเท่ากันคือ 70*70 cm ความสูงของศาลพระภูมิทั้งหมดประมาณ 229 cm ความสูงของศาลเจ้าที่ประมาณ 156 cm  แผ่นของโต๊ะวางของไหว้มีขนาด60*70 cm  ความสูงของโต๊ะวางของไหว้ต้นสูงสูง75cm ต้นเตี้ยสูง70cm 

ขนาดของแท่นที่ใช้ในการตั้งศาลพระภูมิรุ่นนี้

ในการตั้งศาลพระภูมิโมเดิร์นขนาดเล็กรุ่นนี้ท่านต้องการพื้นที่เพียง 150*150cm ขึ้นไปเท่านั้น ก็สามารถตั้งศาลพระภูมิชุดนี้ได้แล้วทั้งชุด แต่ถ้าท่านมีพื้นที่พอสมควรก็สามารถเพิ่มขนาดของฐานให้ใหญ่ตามสัดส่วนได้เช่นอาจจะเป็น 2*2m 2*2.2m เป็นต้น

รูปด้านข้างศาลพระภูมิโมเดิร์น
สีของศาลพระภูมิรุ่น MD-0011

โดยทั่วไปศาลพระภูมิโมเดิร์นลูกค้าจะเลือกใช้สีโทนสว่างและเน้นความเรียบง่ายของสี ซึ่งท่านสามารถออกแบบสีเองได้ครับว่าชอบสีอะไร ไม่ว่าจะเป็นขาววาดทอง ขาวล้วน ขาวหลังคาทอง ขาวหลังคาเทาวาดเงิน หรือถ้าท่านมีสีในใจหรือสีถูกโฉลกหรือต้องการให้ศาลพระภูมิโมเดิร์นที่ท่านซื้อจากเราไปมีสีที่ไกล้เคียงไปในทิศทางเดียวกับบ้านของท่าน ทางร้านศาลพระภูมิทรัพย์มณีสุขสามารถทำให้ท่านได้ครับ

ศาลพระภูมิโมเดิร์นหลังคาเทา

สามารถปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลต่างๆได้ที่เบอร์โทร 0629624692 หรือ 

Line:s.maneesuk (อย่าลืมจุดนะครับ)

เกี่ยวกับร้าน

ร้านทรัพย์มณีสุข เปิดโรงงานมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2526 ที่จ.นครปฐม โรงงานของเรา ผลิตและจำหน่ายศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่ตายาย ศาลพระพรหม โต๊ะหินอ่อน โต๊ะหินขัด ราคาโรงงาน ใส่ใจเรื่องบริการและคุณภาพเป็นที่ 1 ไม่ว่าจะงานเล็กงานใหญ่เราทำให้ท่านเต็มที่

คำค้นหา

No tags.