qr code-M ร้านทรัพย์มณีสุข

ศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่ โมเดิร์น รุ่น MD-0026: สง่างามด้วยลวดลายฉลุ

ศาลพระภูมิลายฉลุ

สำหรับผู้ที่มองหาศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่ที่ผสมผสานความทันสมัยและความเป็นสิริมงคลตามศาสตร์แห่งภูมิปัญญาไทย ศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่ โมเดิร์น รุ่น MD-0026 คือคำตอบที่สมบูรณ์แบบ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและวัสดุคุณภาพสูง ศาลรุ่นนี้จะช่วยเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้กับบ้าน ร้านค้า หรือสถานที่สำคัญของคุณ ในราคาเพียง 35,000 บาท

เอกลักษณ์แห่งลวดลายฉลุ สื่อถึงความอ่อนช้อย งดงาม

ศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่ โมเดิร์น รุ่น MD-0026 โดดเด่นด้วยลวดลายฉลุที่วิจิตรบรรจง ตัวเรือนสีขาวสะอาดตาตัดกับลวดลายสีทองอร่าม สร้างความรู้สึกศักดิ์สิทธิ์ น่าเลื่อมใส ลายฉลุเหล่านี้ไม่เพียงแต่สวยงาม แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของความละเอียดอ่อนและความประณีตในงานฝีมือไทย อีกทั้งยังสื่อถึงความอ่อนช้อยและความงดงามของศิลปะไทย

ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลต่างๆหรือปรึกษาเกี่ยวกับการตั้งศาล หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆของทางร้านได้ที่เบอร์ 0629624692 , หรือเพิ่มเพื่อนไลน์โดยใช้ไอดี   @smns 

ท่านสามารถแสกนคิวอาร์โค๊ดได้ หรือคลิกที่รูปเพื่อเพิ่มเพื่อน

ด้านหน้าศาลพระภูมิลายฉลุ
ด้านข้างของศาลพระภูมิโมเดิร์นลายฉลุ

ความสง่างามเหนือกาลเวลา ผสานศาสตร์แห่งภูมิปัญญาไทย

ศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่ โมเดิร์น รุ่น MD-0026 ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นสิริมงคลตามศาสตร์แห่งภูมิปัญญาไทย ด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายแต่สง่างาม และการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ทำให้ศาลรุ่นนี้มีความทนทานต่อสภาพอากาศและคงความสวยงามได้ยาวนาน

ออกแบบถูกต้องตามหลักศาสตร์ เสริมสิริมงคลแก่ผู้อยู่อาศัย

ศาลพระภูมิรุ่น MD-0026 ได้รับการออกแบบและจัดวางองค์ประกอบต่างๆ อย่างถูกต้องตามหลักศาสตร์ของการตั้งศาล เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความเป็นสิริมงคลสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งที่ตั้ง ทิศทาง หรือแม้กระทั่งสีสันของศาล ล้วนผ่านการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน เพื่อให้เกิดความสมดุลและความสอดคล้องกับธรรมชาติ

ขนาดที่ลงตัวสำหรับทุกพื้นที่

ศาลพระภูมิรุ่น MD-0026 มีขนาดจาน 81 x 81 เซนติเมตร และสูง 250 เซนติเมตร ส่วนศาลเจ้าที่มีขนาดจาน 81 x 81 เซนติเมตร และสูง 160 เซนติเมตร เหมาะสำหรับพื้นที่ตั้งศาล 2.2 x 2.2 เมตรขึ้นไป ขนาดที่กะทัดรัด ไม่เปลืองพื้นที่ และดีไซน์ที่สวยงาม ศาลรุ่นนี้จะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้พื้นที่ของคุณดูสง่างามและเป็นสิริมงคลยิ่งขึ้น

ขนาดของศาลพระภูมิลายฉลุ

วัสดุคุณภาพเพื่อความคงทน

ตัวเรือนผลิตจากปูนซีเมนต์เสริมเหล็ก แข็งแกร่งทนทาน ไม่บิดงอหรือแตกร้าว ทาด้วยสีอะคริลิคเกรดรอยัลพรีเมี่ยม ซึ่งมีคุณสมบัติในการปกป้องพื้นผิวจากแสงแดด รังสียูวี และความชื้น จึงมั่นใจได้ว่าศาลของคุณจะคงความสวยงามได้ยาวนาน

เชิญสัมผัสความงดงามของศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่ โมเดิร์น รุ่น MD-0026 ได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 35,000 บาท

0629624692  หรือ Line : @smns 

 
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr